Trang chủ Tuyển dụng/ Bố trí

ĐĂNG NHẬPTIN TỨC

Làn sóng sa thải nhân viên trong doanh nghiệp

Được đích thân tổng giám đốc mời về làm phụ trách truyền thông với mức lương tháng gần 2.000 đôla, vậy mà giờ đây Đức lại nằm trong diện...

Tin mới | Administrator | Tuesday, 6 September 2011

Đọc tiếp

More in: Tin mới

100%
-
+
1
Hiện tùy chọn
Tuyển dụng/Bố trí
Bí quyết của những nhà tuyển dụng “siêu sao” PDF Print E-mail
Written by Le Anh Viet   
Friday, 08 August 2008 15:56

companyTìm kiếm và giữ chân những nhân viên xuất sắc luôn là thách thức đối với bất cứ công ty nào. Song thực tế những công ty quy mô vừa và nhỏ có nhiều lợi thế rõ nét trong việc đối xử nhân viên như trong một gia đình, đưa ra những động viên sáng tạo và duy trì một môi trường làm việc nơi mà từng nhân viên cảm thấy họ đang góp phần vào thành công chung.

Dưới đây là bí quyết thu hút và giữ chân nhân viên của 6 công ty được đánh giá là những nhà tuyển dụng “siêu sao”. Sáu công ty này vượt xa khỏi những khích lệ thông thường để cho thấy rằng các nhân viên cho dù là công nhân nhà máy hay những lập trình viên máy tính, mỗi doanh nghiệp đều có thể trở thành nhà tuyển dụng “siêu sao” với những đặc quyền hấp dẫn đưa ra cho nhân viên.

Last Updated on Sunday, 10 August 2008 10:38
Đọc tiếp...
 
Nhân tướng học và Tuyển dụng - đường Simian và vị trí quản lý PDF Print E-mail
Written by Le t Minh   
Wednesday, 30 July 2008 11:31

simianĐường Simian là một trong những dấu hiệu lý thú nhất trên bàn tay, biểu hiện của sự sôi nổi và cá tính mãnh liệt. Thay vì có đường tình cảm và trí tuệ riêng biệt, nó chỉ có một lằn đậm băng qua lòng bàn tay giống như đường xe lửa duy nhất. Nếu có dấu hiệu này, đó có thể là người có tư tưởng một chiều, tầm nhìn hẹp hòi - cục bộ, mãnh liệt và hay thay đổi.

Last Updated on Wednesday, 30 July 2008 11:45
Đọc tiếp...
 
Tuyển chọn nhân viên PDF Print E-mail
Written by Le Anh Viet   
Wednesday, 09 July 2008 13:34

recruitmentKhi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy móc thiết bị , bạn luôn phải chọn lựa rất kỹ nên mua của hãng nào và moden gì. Tương tự như vậy, khi tuyển nhân viên, bạn cũng sẽ bỏ ra rất nhiều tiền vào việc trả lương cho họ nên bạn phải chọn lựa một cách kỹ càng để có được đúng người mình cần.

Một điều rất quan trọng cần nhớ là bạn phải biết được mình đang muốn tìm đối tượng nhân viên như thế nào. Mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện qua rất nhiều bước để tìm được một nhân viên phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Đọc tiếp...
 
Chuyển đổi nhân sự nội bộ PDF Print E-mail
Written by Le Anh Viet   
Tuesday, 08 July 2008 10:37

companyCác tổ chức tồn tại và phát triển được là nhờ có sự phối hợp, liên kết giữa nhiều cá nhân. Mỗi người phải hiểu được năng lực, tính cách của người khác thì mới có sự liên kết chặt chẽ, phối hợp nhịp nhàng.

Đọc tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 Next > End >>

Page 7 of 7
HRclub.vn