Trang chủ Đào tạo & Phát triển

ĐĂNG NHẬPTIN TỨC

Làn sóng sa thải nhân viên trong doanh nghiệp

Được đích thân tổng giám đốc mời về làm phụ trách truyền thông với mức lương tháng gần 2.000 đôla, vậy mà giờ đây Đức lại nằm trong diện...

Tin mới | Administrator | Tuesday, 6 September 2011

Đọc tiếp

More in: Tin mới

100%
-
+
1
Hiện tùy chọn
Đào tạo -Phát triển
10 bước để thăng tiến PDF Print E-mail
Written by Tú Xương   
Saturday, 13 September 2008 14:42

companyHRclub xin đăng trích một bài viết đã được đăng tải trên Sành Điệu một quan điểm về thăng tiến

 

1- Không lo lắng, sống vui vẻ

Thành công của một người, được quyết định bởi phản ứng của người đó với sự phiền toái và những bất ngờ xảy ra trong một ngày làm việc bận rộn. Sự lo lắng sẽ chẳng giúp ích gì cho bạn trong khi nếu bình tĩnh phân tích tình hình, bạn có thể tháo gỡ được cả một đống vấn đề nan giải.

Last Updated on Sunday, 14 September 2008 09:56
Đọc tiếp...
 
Đào tạo Quản trị con người theo chuẩn nào? PDF Print E-mail
Written by Phung Duc Viet   
Saturday, 13 September 2008 14:05

Để đáp ứng yêu cầu nâng cao năng suất và chất lượng lao động của các nhà quản trị cấp trung và cấp giám sát, Chính phủ Úc đã đưa ra một lộ trình các môn học xây dựng kỹ năng cho các nhà quản trị chưa đi qua trường lớp quản trị chính quy.

 

Chương trình này tập trung vào việc xây dựng kỹ năng con người và kỹ năng công việc và bao gồm 4 học phần:

Last Updated on Saturday, 13 September 2008 23:08
Đọc tiếp...
 
Đào tạo nhập môn cho nhân viên mới PDF Print E-mail
Written by Phung Duc Viet   
Wednesday, 10 September 2008 13:34

Việc định hướng và huấn luyện cho các nhân viên mới đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên, giữ họ ở lại lâu dài với doanh nghiệp và đem đến sự thỏa mãn cho khách hàng. Quá trình giúp nhân viên mới được tuyển dụng làm quen và thích nghi với môi trường mới thường được gọi theo tiếng Anh là “onboarding” (tạm dịch là quá trình đào tạo nhập môn), bao gồm toàn bộ những việc mà doanh nghiệp cần làm để giúp một nhân viên mới cảm thấy tự tin khi thực hiện công việc.

Last Updated on Saturday, 13 September 2008 00:13
Đọc tiếp...
 
Đào tạo nhân sự Online PDF Print E-mail
Written by Le Anh Viet   
Tuesday, 09 September 2008 23:13

trainingNhiều năm qua, phần lớn các tập đoàn toàn cầu sử dụng hình thức đào tạo nhân viên online (e-Learning) như một hình thức đào tạo hiệu quả. Một cuộc nghiên cứu của The e-Learning Guild cho thấy 73% thành viên của họ tham gia các khóa học online và có đến 95% số người cho biết họ áp dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc hàng ngày.

Đối với những người làm công tác quản lý, e-Learning càng thể hiện ưu thế của mình, giúp giảm đến hơn 50% thời gian cho các khóa huấn luyện, điều này đồng nghĩa với việc nhân viên có nhiều thời gian làm việc tại công ty hơn. Nhân viên các công ty cũng rất thích học online vì họ có thể học mọi lúc, mọi nơi.

 

Đọc tiếp...
 
Sinh viên - Ý thức về tương lai PDF Print E-mail
Written by HRcLub   
Friday, 15 August 2008 14:10

Có rất nhiều người ý thức được về tương lai rất sớm, một phần lớn muộn hơn và cũng không ít người thì ý thức đến quá muộn, đến lúc nhận ra thì đã không còn cơ hội. Tôi đã đọc khá nhiều bài viết của sinh viên trên các diễn đàn, trên các Blog, các trang Web nhưng ít khi nghe thấy cụm từ “ý thức về tương lai”.

Last Updated on Friday, 18 September 2009 22:19
Đọc tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 Next > End >>

Page 2 of 2
HRclub.vn