Trang chủ Phát triển tổ chức + Thỏa mãn nhân viên

ĐĂNG NHẬPTIN TỨC

Làn sóng sa thải nhân viên trong doanh nghiệp

Được đích thân tổng giám đốc mời về làm phụ trách truyền thông với mức lương tháng gần 2.000 đôla, vậy mà giờ đây Đức lại nằm trong diện...

Tin mới | Administrator | Tuesday, 6 September 2011

Đọc tiếp

More in: Tin mới

100%
-
+
1
Hiện tùy chọn
Thỏa mãn nhân viên
Học chiêu thu hút người tài của doanh nghiệp Mỹ PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Tuesday, 29 March 2011 16:30
Beryl là công ty tư vấn sức khỏe thông qua điện thoại, hiện công ty chỉ có 400 nhân viên nhưng doanh số lại lên đến con số hơn 2 tỷ USD. Vậy làm sao một doanh nghiệp nhỏ lại có doanh số hơn 2 tỷ USD mỗi năm trong khi đội ngũ nhân sự chỉ vẻn vẹn 400 người?
Các doanh nghiệp Việt Nam cần học hỏi cách thức để trở thành những Người khổng lồ bé nhỏ của Beryl trong một nền kinh tế đứng đầu thế giới.

Last Updated on Monday, 23 May 2011 09:13
Đọc tiếp...
 
Quản lý vấn đề an toàn lao động và sức khoẻ người lao động (7) PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Sunday, 25 October 2009 10:25
http://i702.photobucket.com/albums/ww25/vietla/HRclub/kuzma070300092.jpgTất cả các doanh nghiệp đều phải chịu trách nhiệm để đảm bảo an toàn và sức khoẻ lao động của nhân viên và để bảo vệ môi trường. Sử dụng đúng phương pháp này không những chỉ đạt được yêu cầu tối thiểu để tuân thủ theo luật lao động, mà còn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Một phương pháp quản lý an toàn & sức khoẻ lao động kém có thể dẫn đến bệnh tật, tai nạn và một khoản chi đáng kể cho doanh nghiệp của bạn.

Thực hành tốt việc bảo vệ môi trường, an toàn và sức khoẻ lao động sẽ đem lại kết quả tốt. Nó cũng đồng thời nâng cao uy tín của bạn với khách hàng, cộng đồng địa phương và chính nhân viên của bạn.
Last Updated on Sunday, 25 October 2009 10:53
Đọc tiếp...
 
Bí quyết quản lý các nhân viên trẻ PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Saturday, 07 March 2009 17:06

youthQuản lý một đội ngũ các nhân viên trẻ là một công việc không đơn giản. Lý do là các nhân viên trẻ thường đặt ra nhiều thách thức nên các nhà quản trị nhằm thể hiện những vấn đề, những bức xúc rất riêng có của những người trẻ tuổi. Đặc điểm chung của các nhân viên trẻ là họ có sức lực dồi dào, năng động, đầy nhiệt huyết, luôn muốn được thử thách và tin rằng có thể đạt được bất cứ điều gì đã đặt quyết tâm vào đó.

 

Tuy nhiên, các nhân viên trẻ cũng cần được sự quan tâm và hướng dẫn từ các nhà quản trị. Làm thế nào để quản lý những nhân viên trẻ một cách có hiệu quả nhất? Hãy thực hiện những lời khuyên dưới đây của các chuyên gia về quản trị.

Last Updated on Saturday, 07 March 2009 17:17
Đọc tiếp...
 
Tăng lực cho nhân viên PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Monday, 16 February 2009 14:48

runningBạn làm gì để nhân viên luôn nỗ lực cống hiến và làm việc hết mình? Quan tâm, chia sẻ luôn là “vitamin” tốt! Được cấp trên động viên, chia sẻ kịp thời, các nhân viên sẽ sẵn sàng làm việc và cống hiến quên cả khó khăn, mệt mỏi. Đối với mỗi người chủ doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, hạnh phúc lớn nhất
là có được đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, luôn hết mình vì công việc.

 

Tuy nhiên, để có được điều này, người quản lý cần có những chính sách hợp lý, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến từng nhân viên.

Last Updated on Monday, 16 February 2009 14:58
Đọc tiếp...
 
Quản lý nhân sự thành công theo bốn nguyên tắc của Beatles PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Wednesday, 21 January 2009 08:56

imagineAndrew Sobel là chủ tịch công ty tư vấn quốc tế Andrew Sobel Advisors, là tác giả hai cuốn sách Making Rain (John Wiley & Sons, 2003) và Clients for Life (viết cùng với Jagdish Sheth Simon & Schuster, 2000). Hãy nghe bậc thầy tư vấn doanh nghiệp có tinh thần nghệ sĩ này phân tích bài học quý giá về tinh thần làm việc đồng đội từ kinh nghiệm thành công của nhóm nhạc Beatles.

 

Richard Branson - chủ tịch Tập đoàn Virgin rất nổi tiếng về khả năng xây dựng đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo. Ông nhấn mạnh môi trường làm việc vui tươi là yếu tố quan trọng đối với bất cứ công ty nào mới thành lập.

Last Updated on Wednesday, 21 January 2009 09:07
Đọc tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

Page 1 of 3
HRclub.vn