Trang chủ Tin tức Bảo hiểm cho nhân viên
Bảo hiểm cho nhân viên PDF Print E-mail
Written by Le t Minh   
Sunday, 21 September 2008 10:13

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) tổ chức lễ ký kết với Công ty môi giới bảo hiểm Aon Việt Nam chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp mang tên Techcombank Care.

Đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe dành riêng cho toàn bộ nhân viên của Techcombank được xây dựng, được thiết kế bởi công ty Aon Việt Nam và bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Bảo Minh.

Như vậy, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam áp dụng chương trình bảo hiểm phúc lợi cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống ngân hàng của mình. Ngoài chế độ bảo hiểm y tế theo quy định của nhà nước, với Techcombank Care, các nhân viên của Techcombank sẽ được bảo hiểm một cách toàn diện trước các rủi ro như tai nạn (24/24h), ốm đau, bênh tật và kể cả trong trường hợp bị tử vong. Đơn bảo hiểm này cho phép nhân viên của Techcombank sử dụng các dịch vụ y tế cao cấp tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế ở Việt Nam như bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) và bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Columbia Asia (HCM)… Ngoài ra, các nhân viên Techcombank có thể mua bảo hiểm cho người thân của mình cùng tham gia vào chương trình này.

Việc phát triển và duy trì phúc lợi cho nhân viên bằng chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, cao cấp Techcombank Care thể hiện bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Techcombank thực sự coi nhân viên là tài sản quý báu. Ngoài những chính sách đãi ngộ lương thưởng tốt, với Techcombank Care, các nhân viên Techcombank có thể hoàn toàn chuyên tâm làm việc và tạo hiệu quả tối đa trong công việc.

                                                                                                                                          Lê Tuấn Minh

Last Updated on Thursday, 02 October 2008 23:27
 
BÀI VIẾT KHÁC TRONG MỤC
HRclub.vn