Trang chủ

ĐĂNG NHẬPTIN TỨC

Làn sóng sa thải nhân viên trong doanh nghiệp

Được đích thân tổng giám đốc mời về làm phụ trách truyền thông với mức lương tháng gần 2.000 đôla, vậy mà giờ đây Đức lại nằm trong diện...

Tin mới | Administrator | Tuesday, 6 September 2011

Đọc tiếp

More in: Tin mới

100%
-
+
1
Hiện tùy chọn
Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Wednesday, 24 November 2010 10:38

Các nhà điều hành luôn đặt ra câu hỏi “ Làm sao tôi có thể tạo được động lực làm việc cho nhân viên của tôi”? hoặc “ Làm thế nào tôi có thể tạo ra một môi trường làm việc mà trong đó các cá nhân có thể quyết định việc được thúc đẩy về mục tiêu làm việc hoặc các hoạt động?”

Tại sao một số  công ty có thể có những bước tiến lớn còn các công ty khác thì không?

Đây là một hỏi không dễ trả lời nếu như các nhà điều hành của chúng ta không nhìn vào thực tế doanh nghiệp của họ. Sau đây là một số cách giúp nhà quản trị có thể tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Last Updated on Wednesday, 24 November 2010 10:44
Đọc tiếp...
 
Nhân viên nghỉ việc? Hành động ngay trước khi quá muộn! PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Wednesday, 24 November 2010 10:31

Tuyển dụng luôn là một quy trình khiến bạn hao tốn nhiều tiền của, thời gian và công sức. Vì thế, khi đã xây dựng được một tập thể làm việc hiệu quả, bạn đương nhiên không bao giờ muốn họ ra đi.


Các dạng nghỉ việc
Nắm bắt được xu hướng nghỉ việc của nhân viên sẽ giúp hiểu được lý do họ ra đi và có các biện pháp phòng ngừa điều tương tự xảy ra trong tương lai.

Đọc tiếp...
 
Tuyển dụng qua mạng xã hội - Tại sao không? PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Thursday, 18 November 2010 13:28

Khủng hoảng, với hệ lụy là tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, đã mở ra cơ hội giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận và thu hút được nguồn nhân lực có chất lượng với mức chi phí thấp hơn trước.


Một mặt, bối cảnh kinh tế hiện tại có thể trao cho bạn cơ hội ngàn vàng để củng cố nhân sự cho nhóm làm việc của mình nhưng xét về phương diện nào đó, nó cũng có thể khiến bạn phải bỏ ra chi phí cao tuyển dụng cao hơn khi không thể tận dụng triệt để cơ hội do nó đem lại.

Đọc tiếp...
 
Tuyển dụng nhân sự với công nghệ Web 2.0 PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Wednesday, 24 November 2010 10:13

Với sự đa dạng và rộng lớn của thị trường nhân công ngày nay, việc tuyển dụng nhân sự, nhất là những nhân viên tài giỏi ngày càng trở nên phức tạp và tốn kém không ít chi phí. Đã đến lúc bước lên một đẳng cấp mới bằng cách tận dụng công nghệ hiện đại mà những tập đoàn lớn vẫn thường sử dụng với mức chi phí phải chăng nhất.

Công nghệ web 2.0 đã mở ra cho các công ty nhỏ nhiều cơ hội hơn để có thể trực tiếp cạnh tranh với những công ty lớn hơn trong việc săn đón nguồn nhân lực tài giỏi nhất. Chẳng hạn, trong khi một tờ đơn xin việc đi kèm bản sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh đến mấy cũng chỉ sơ lược nêu được những gì bạn có được, trong khi nhà tuyển dụng luôn mong muốn tìm thấy nhiều khía cạnh đặc biệt của người xin việc.

Last Updated on Wednesday, 24 November 2010 10:23
Đọc tiếp...
 
Sự bùng nổ của hình thức tuyển dụng trực tuyến PDF Print E-mail
Written by HRclub   
Thursday, 18 November 2010 13:04

Tìm việc với sự trợ giúp của Internet đã được biết đến từ hơn 20 năm trước, nhưng khi đó tuyển dụng trực tuyến vẫn còn bị bó hẹp trong phạm vi các bảng thông tin và gần như là độc quyền của giới IT - những người thông thạo về mạng điện tử. Tốc độ phát triển của máy tính cá nhân cùng với sự phổ biến của Internet vào những năm 1990 đã trở thành cú hích cho việc ra đời những trang web tuyển dụng có tính đại chúng v�

Sự xuất hiện của các hệ thống điện tử và mối quan tâm của xã hội đến Internet dẫn tới việc các website chuyên về việc làm đang trở thành công cụ đắc lực và hiệu quả của cả người lao động lẫn nhà tuyển dụng.

Đọc tiếp...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Page 7 of 79

QUẢNG CÁO

Featured Links:
HRclub.com.vn
HRclub mong muốn tạo ra một cộng đồng nhân sự chuyên nghiệp nhất
Forum.HRclub.com.vn
Diễn đàn nơi các anh chị có thể chia sẻ hoặc tìm kiếm thông tin hữu ích

BẦU CHỌN

Bạn thích làm HR cho ?
 

TRỰC TUYẾN

We have 30 guests online

Thống kê

Trong ngày258
Trong tháng6386
All618954
HRclub.vn